24/7 Support number 84.914889959

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Chính sách bảo mật mô tả về phạm vi thông tin Thienphuoc travel thu thập từ Qúy khách và mục đích sử dụng, cách sử dụng và các phương tiện sử dụng nhằm tối đa hóa việc bảo mật thông tin Qúy khách. Thienphuoc travel cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Qúy khách và các thông tin. Dữ liệu . Thienphuoc travel ính thu thập đều được bảo vệ bằng hệ thống bảo vệ dữ liệu cá nhân trực tuyến.

  1. Cách Thienphuoc travel thu thập dữ liệu

Thông tin của Qúy khách trên trang web Thienphuoc travel được thu thập khi Qúy khách đăng nhập thông tin vào đơn đặt hàng trong quá trình  đặt tour du lịch và khi máy chủ tự động ghi chép các dữ liệu liên quan đến trang web bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt nhằm phục vụ cho mục đích thống kê.

  1. Phạm vi các dữ liệu được thu thập

Địa chỉ email của Qúy khách được thu thập trong quá trình đăng ký nhận tin mới từ Thienphuoc travel . Thông tin Qúy khách bao gồm: họ tên đầy đủ, địa chỉ, số điện thoại, số fax, thông tin ng ty (tùy chọn xuất hóa đơn) và địa chỉ mail sẽ được thu thập trong quá trình mua vé, đặt khách sạn, đặt tour du lịch. Trường hợp Qúy khách thanh toán bằng thẻ tín dụng, hệ thống Thienphuoc travel sẽ thu thập thông tin số thẻ tín dụng, loại thẻ, ngày hết hạn. Trong trường hợp Qúy khách không muốn nhận các tiếp thị hoặc thông tin khuyến mãi từ Thienphuoc travel, Qúy khách không nhất thiết phải tạo tài khoản trên Thienphuoc travel để mua hàng và sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, Qúy khách phải cung cấp những thông tin cần thiết như thông tin cá nhân, chi tiết thẻ tín dụng trong quá trình book vé trực tuyến.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng web Thienphuoc travel, vì lý do an ninh, các dữ liệu liên quan đến kết nối máy tính và trình duyệt Internet của Qúy khách đều được cập nhật tự động.

  1. Thienphuoc travel thu thập thông tin để làm gì?

Thông tin cá nhân của Qúy khách được thu thập nhằm hoàn thành quá trình mua bán trực tuyến và các dịch vụ Thienphuoc travel cung cấp, đặc biệt là vé máy bay, đặt phòng khách sạn và tour du lịch. Dữ liệu được thu thập cũng có thể sử dụng để cung cấp sản phẩm và dịch vụ khác của Thienphuoc travel trong tương lai. Trong một số trường hợp, Thienphuoc travel sẽ sử dụng thông tin để thực hiện khuyến mãi, quảng cáo hoặc hảo sát thăm dò ý kiến khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thienphuoc travel cũng thu thập thông tin cho mục đích thống kê. Dựa trên các dữ liệu, Thienphuoc travel có thể thống kê sở thích của người dùng nhằm cải thiện chất lượng web mang đến sự hài lòng cho Qúy khách.

  1. Chuyển dữ liệu khách hàng qua đơn vị khác

Thông tin của Qúy khách chỉ được chuyển cho các hãng hàng không, khách sạn, ngân hàng và các nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp khác cho Thienphuoc travel. Thienphuoc travel đảm bảo thông tin cá nhân khách hàng chỉ được chuyển đến các đơn vị đáng tin cậy và không lạm dụng quyền riêng tư đối với thông tin khách hàng cung cấp.

  1. Cách thức liên lạc giữa Thienphuoc travel và khách hàng

Thienphuoc travel liên lạc với Qúy khách khi cần thiết qua: mail, tin nhắn SMS, fax, điện thoại hoặc gặp trực tiếp để thực hiện giao dịch hoặc thăm dò ý kiến, sự hài lòng của Qúy khách và từng bước cải thiện chức năng, tiện ích của trang web Thienphuoc travel.

Thienphuoc travel cũng sẽ liên lạc với Qúy khách để cung cấp các thông tin liên quan đến chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không, nhà điều hành tour, khách sạn. Qúy khách có thể đăng ký sử dụng bất cứ lúc nào.

  1. Thay đổi thông tin cá nhân và từ chối nhận quảng cáo

Qúy khách đã đăng ký nhận thông tin từ Thienphuoc travel có thể từ chối nhận các bản tin, thông tin quảng cáo bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, để thực hiện các giao dịch trực tuyến, quý khách vẫn phải cung cấp đầy đủ thông tin.

  1. Bảo mật dữ liệu

Nhằm bảo mật dữ liệu và thông tin thẻ tín dụng của Qúy khách, thông tin liên lạc giữa máy tính Qúy khách và máy chủ Thienphuoc travel được mã hóa bằng giao thức Secure Socket Layer. Cơ sở dữ liệu thu thập được và lưu trên máy chủ Thienphuoc travel được bảo vệ chống truy cập.

Chính sách bảo mật có thể được thay đổi để phù hợp với thực tế. Các thay đổi sẽ được cập nhật tới Qúy khách trên trang web Thienphuoc travel.

 

Leave a Reply

Note: Comments on the web site reflect the views of their authors, and not necessarily the views of the bookyourtravel internet portal. Requested to refrain from insults, swearing and vulgar expression. We reserve the right to delete any comment without notice explanations.

Your email address will not be published. Required fields are signed with *

0914889959 Mr Hậu